Sự nổi bật về công nghệ & an toàn ở Mercedes GLK250

Những công nghệ hiện đại được sử dụng trong chiếc xe tuyệt vời Mercedes GLK250 này sẽ mang lại cho bạn những bất ngờ chưa từng thấy ở những chiếc xe khác. Nó cũng mang lại cho bạn sự an toàn cao trong mọi chặng đường.

Mercedes GLK250 có hệ thống treo kiểm soát thông minh AGILITY CONTROL. Có hệ thống lái Direct-Steer trợ lực điện với trợ lực và tỉ số truyền lái biến thiên theo tốc độ giúp đem lại cảm giác lái tối ưu, hỗ trợ đánh lái thoải mái và chính xác. Bạn có thể điều khiển xe một cách dễ dàng hơn với những hệ thống thông minh này.

GLK250 sử dụng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MATIC với hệ thống điều tiết điện tử 4ETS vô cùng thông minh. Thiết kế cần số điều khiển điện DIRECT SELECT phía sau tay lái. Và lẫy chuyển số bán tự động DIRECT SELECT phía sau tay lái. Bạn không mất nhiều thời gian vào việc sử dụng những chức năng này.

GLK250 có cụm đèn trước Bi-xenon thông minh tích hợp đèn LED chiếu sáng ban ngày. Đèn báo rẽ trên gương chiếu hậu, cụm đèn sau và đèn phanh thứ ba công nghệ LED. Gương chiếu hậu chống chói tự động, gương chiếu hậu bên ngoài chỉnh và gập điện.

Giúp cho bạn dừng đỗ xe nhanh gọn và dễ dàng hơn thì Mercedes GLK250 chuẩn bị cho bạn chức năng ECO start/stop tự động ngắt động cơ khi xe tạm dừng lại giúp giảm thiểu tiêu hao nhiêu liệu và khí xả. Còn có cả hệ thống hỗ trợ đỗ xe chủ động Active parking assist tích hợp PARKTRONIC dò tìm không gian đỗ xe phù hợp tự động điều khiển tay lái để đưa xe vào chỗ đỗ.

Mercedes GLK250 chú trọng sự an toàn cho người ngồi trên xe. Chính vì vậy mà hệ thống phanh lái cũng được ứng dụng những công nghệ hiện đại và thông minh nhất. GLK250 sử dụng hệ thống chống bó cứng phanh ABS kết hợp với chức năng hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BAS, chức năng chống trượt khi tăng tốc ASR và hệ thống ổn định thân xe điện tử ESP. Thêm nữa, còn có hệ thống phanh ADAPTIVE với chức năng hỗ trợ dừng xe (HOLD) và hỗ trợ khởi hành ngang dốc (Hill-Start Assist) và đèn phanh Adaptive nhấp nháy khi phanh gấp.

Đặt an toàn cho mọi người lên hàng đầu là điều cần thiết ở bất cứ chiếc xe nào và Mercedes GLK250 cũng vậy. Bên trong xe GLK250 có hệ thống khí ở phía trước để bảo vệ khỏi bị mắc kẹt cho người ở vị trí lái và người ngồi phía trước. Tựa đầu ở những chiếc ghế là tựa đầu điều chỉnh được và tựa đầu giảm chấn thương cổ NECK-PRO cho ghế trước. GLK250 sử dụng dây đai an toàn 3 điểm cho tất cả các ghế với bộ căng đai khẩn cấp và giới hạn lực siết.

Mercedes còn trang bị các thiết bị vô cùng hiện đại nữa. Đó là cần gạt nước mưa với cảm biến mưa. GLK250 có hệ thống cảnh báo giảm áp suất lốp. Và cuối cùng đó là hệ thống khóa cửa trung tâm với chức năng tự động khóa khi xe chạy và mở vô cùng an toàn cho những người trên xe.